slider1
slider2
compact
compact

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TM HÀ SƠN BÌNH

Thi công Vách ngăn Compact HPL Trung tâm trung tâm TDTT Quân Đội

   Hà Sơn Bình với hơn nhiều năm trong lĩnh vực nội thất vách ngăn Compact sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất. Kim chỉ nam hoạt động đem chất lượng sản phẩm tốt nhưng giá thành hạ đến tay người sử dụng. Vách ngăn vệ sinh của chúng tôi sử dụng chất liệu Compact chịu nước hoặc tấm comtpact HPL nhập khẩu nên có độ bền cao sử dụng dài lâu cho công trình của các nhà thầu lớn.

Kích thước vách ngăn Compact HPL https://hasonbinhcompany.com/vach-ngan-compact

   Độ dày Vách ngăn Compact HPL chuẩn là 12mm, có các loại có kích thước và trọng lượng khác nhau. Tấm có kích thước 1220mm x 1830mm có trọng lượng 40, 5 kg/tấm. Tấm có kích thước 1530mm x 1830mm có trọng lượng 50,5 kg/ tấm. Với mỗi kích thước nhà vệ sinh khác nhau thì nên chọn những tấm vách ngăn nhà vệ sinh có kích thước riêng phù hợp.

  Vách ngăn Compact HPL  có 2 hệ dày 12mm và 18mm,nhưng hấu hết các công trình hiện nay đều sử dụng tấm có độ dày 12mm nhiều hơn, vì hiện nay do những công trình công cộng sẽ sử dụng tiết kiệm diện tích nên sẽ dùng những tấm vách ngăn có diện tích nhỏ để làm nhà vệ sinh. Vì tính thẩm mĩ cũng như tính kinh tế, so với tấm có độ dày 18mm thì tấm 12mm sử dụng phương pháp thi công dễ hơn và đảm bảo tính chịu lực tốt

Vách ngăn vệ sinh MDF được sử dụng thay thế vách ngăn vệ sinh HPL

Vách ngăn vệ sinh được sử dụng thay thế vách ngăn vệ sinh HPL

   Vách ngăn Compact HPL được lắp đặt với bộ phụ kiện inox bao gồm: bản nề tự đóng, có chân tăng chỉnh, khóa, tay nắm, móc treo áo và ke định vị.Hệ nhôm làm nẹp và hèm cửa là nhôm tĩnh điện có màu sáng. Trên đây là một số đặc điểm về kích thước của vách ngăn vệ sinh compact để bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với những công trình

   Sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh compact được sử dụng trong nhà vệ sinh, nhà tắm công cộng. Vách ngăn vệ sinh compact có khả năng chịu nước 100%, đây là một sản phẩm của nội thất gần đây được sử dụng rộng làm vách ngăn nhà vệ sinh cao cấp cho các tòa nhà, trung tâm thương mại, trường học, nhà hàng, khu công nghiệp…

 

Hà Sơn Bình cam kết chỉ cung cấp bộ phụ kiện bằng chất liệu Inox 304 cao cấp có khả năng chịu ăn mòn hóa học và oxy hóa cao

    Đặc điểm của Vách ngăn Compact HPL https://hasonbinhcompany.com/vach-ngan-compact

   Bề mặt tấm Vách ngăn Compact HPL là lớp melamine nhẵn có khả năng chống bám bẩn, chụi chùi rửa cáo và chống ăn mòn, nó rất bền, nó rất dễ vệ sinh. Mà sắc của bề mặt cũng khá phong phú để lựa chọn với nhiều màu sắc có thể phù hợp với không gian và nhiều lứa tuổi hơn. Tuy nhiên, hai màu ghi và kem là sự lựa chọn phổ biến nhất do đây là 2 màu trung tính nên cho cảm giác nhẹ nhành, sạch sẽ, lại cho không gian luôn được thông thoáng không bị ngột ngạt. Ngoài ra 2 màu sắc này không khó để kết hợp với gạch ốp tường vệ sinh, có thể lát với loại gạch nào tùy ý.

Dự án được thực hiện nhanh chóng sau khi hai bên thống nhất sử dụng tấm vách ngăn Compact HPL màu ghi

   Tấm Vách ngăn Compact HPL  được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu bằng cách bão hòa nhiều lớp giấy kraft cùng với nhựa Phenolic, bề mặt được phủ 1 lớp melamine. Tất cả các lớp giấy kraft, nhựa Phenolic và melamine được hợp nhất với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao để tạo thành một thể thống nhất với mật độ phân tử dày đặc. Nhờ đó mà các phân tử nước cũng như các phân tử của các chất có tính oxi hóa cao không thể xâm nhập vào bên trong để phá hủy tấm. Các lớp nhựa Phenolic và bề mặt phủ melamine được ép với nhau tạo thành một tấm nén rắn chắc, nhẹ bền, chống được vi khuẩn bám vào.

   Hà Sơn Bình đã hoàn thành xong dự án với thành công như mong đợi của nhà đầu tư, Hà Sơn Bình rất vui mừng khi được những lời khen comment của nhà đầu tư, Hà Sơn Bình rất hân hạnh được đồng hành, đồng thời được hợp tác lần tiếp theo nữa.

   Còn đối với những Vách ngăn Compact HPL khách hàng muốn lựa chọn những sản phẩm tốt và chất lượng thì đừng ngần ngại đến với Hà Sơn Bình sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về Vách ngăn Compact HPL. Hiện nay vách ngăn được làm từ chát lượng không tốt đảm bảo đừng gì một chút rẻ mà quý khách làm không gian phòng mình mất vẻ đẹp và bền lâu. Vì vậy với những quý khách nào ham mê giá rẻ sẽ nhanh chóng ngay lập tức bị thu hút bởi những nhà đầu tư này. Và ngay lặp tức chúng ta sẽ dễ dàng dính bẫy mà họ đã đưa ra. Khi có một nhà cung cấp đưa cho bạn một mức giá quá là rẻ thì chúng ta nên cảnh giác thay vì mừng rỡ. Đó là những chiêu thức họ thường sử dụng để có được những lòng tin của các khách hàng nhẹ dạ. Vì thế nếu đó là một nhà cung cấp còn mập mờ chưa rõ về thông tin thì bạn nên tìm hiểu cho thực kỹ trước đã.

vách ngăn vệ sinh

Kết cấu lắp đặt và màu sắc khác lạ tạo ấn tượng mạnh mẽ cho những người yêu thích sự khác lạ.

   Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, sản phẩm đạt chất lượng tốt, bền, đẹp nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm làm ra xứng đáng với đồng tiền của các bạn.